• 197

  Với chức năng cung ứng nguồn lao động sang thị trường Nhật Bản, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ BBC - Công ty CP Đầu tư & Phát triển thương mại BBC Group luôn mong muốn góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhằm đào tạo nên một thế hệ lao động có nền tảng tốt và nhiệt huyết đóng góp tích cực vào sự phát triển trong tương lai của chính người lao động, và xa hơn là xây dựng uy tín của Công ty. Đây và là nhiệm vụ, nhưng cũng là trách nhiệm góp sức trong công cuộc xây dựng chất lượng con người bền vững cho xã hội. Và không ai khác, những người Thầy, người Cô đang làm việc tại Trung tâm đào tạo BBC đang trực tiếp gánh trên vai nhiệm vụ cao cả này.

  Hòa chung không khí hân hoan của ngày Lễ, ngày 20/11 vừa qua, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ BBC Group long trọng tổ chức buổi Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy, các Cô đang làm việc tại Trung tâm.

  Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty gửi tặng đến các Thầy Cô những bó hoa tươi thắm kèm theo lời cảm ơn sâu sắc, cảm ơn Quý Thầy Cô đã luôn tâm huyết với nghề giáo. Chúc cho các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

  BLĐ Công ty BBC GROUP gửi tặng các thầy cô tại Trung tâm những bó hoa tươi thắm. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người (Ảnh: BBC)

   

  Đại diện các phòng ban lên tặng hoa cho các Thầy Cô (Ảnh: BBC)

  Không chỉ học viên mà các Thầy Cô giáo cũng cảm thấy rất xúc động và bồi hồi khi chia sẻ những câu chuyện khó quyên về tình Thầy Trò, tình đồng nghiệp, cũng như những tâm huyết với nghề suốt bao năm qua.

  Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" mà các học viên tại Trung tâm đã đặc biệt chuẩn bị để tri ân các Thầy Cô trong ngày này (Ảnh: BBC)

  Kết thúc chương trình, đại diện học viên của Trung tâm bày tỏ lòng tri ân và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô giáo. Mong rằng các Thầy Cô giáo tại Trung tâm sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề. Tiếp tục đào tạo nên nhiều thế hệ học viên chất lượng. Học viên cũng xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để không phụ sự trông mong, kỳ vọng của các Thầy Cô giáo. Chương trình khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong ánh mắt, nụ cười của cả Thầy và trò.

  Một lần nữa, xin kính chúc các Thầy Cô luôn vui tươi, cháy mãi lửa nhiệt tình để đồng hành với học viên của BBC trên chặng đường phía trước.

  (Nguồn: BBC BROUP)