• 0862 786 068

  |
 • info@bbcgroup.com.vn

  |
 • ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC CHO TTS NHẬT BẢN SAU KHI VỀ NƯỚC

  Hiện nay xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn tích lũy được một khoản tiền lớn sau 3 năm làm việc tại đây. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là sau khi kết thúc quá trình đi Nhật làm việc về nước thì TTS sẽ làm gì? Cùng theo dõi bài biết sau để tìm ra hướng đi cho mình nhé!

 • BBC GROUP VINH DỰ LÀ 01 TRONG 03 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CHẤP THUẬN CHUẨN BỊ NGUỒN LAO ĐỘNG CUNG ỨNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HY LẠP

  Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp và thiếu hụt trầm trọng về lao động phổ thông tại các quốc gia Châu Âu trở nên đáng báo động. Một trong số đó là thị trường Hy Lạp. Đây cũng là một thị trường rất mới đối với người lao động Việt Nam muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

 • LƯU Ý KHI QUAY PHIM CHỤP ẢNH TẠI NHẬT BẢN

  Nhật Bản là một quốc gia xinh đẹp, người dân thân thiện. Tuy nhiên, sự thân thiện ở đây chỉ dừng lại khi bạn biết và ứng xử phù hợp với văn hóa của người dân địa phương. Với thói quen quay phim, chụp hình check-in của giới trẻ hiện nay, người lao động đã và chuẩn bị sang Nhật làm việc nên nắm rõ các nguyên tắc quay phim, chụp ảnh để tránh biến mình thành người không lịch sự khi đến xứ sở mặt trời mọc.

 • ĐIỀU KIỆN và THỦ TỤC ĐỂ THỰC TẬP SINH QUAY LẠI NHẬT LẦN 2

  Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lao động hot nhất hiện nay. Bởi khi sinh sống và làm việc ở Nhật, người lao động được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ – lương thưởng hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều bạn thực tập sinh Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản đều có nguyện vọng quay lại Nhật lần 2 tiếp tục làm việc. Vậy, cần những điều kiện và thủ tục nào để tham gia? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

 • NÊN ĐI XKLĐ NHẬT BẢN HAY HÀN QUỐC?

  Nhật Bản và Hàn Quốc là hai thị trường XKLĐ tiềm năng được nhiều lao động Việt lựa chọn. Đứng trước nhiều lựa chọn người lao động sẽ cảm thấy khá khó khăn. Bởi hai đất nước này đều có nền kinh tế rất phát triển, môi trường sống tốt phù hợp cho người lao động. Để giúp các bạn gỡ rối và lựa chọn điểm đến làm việc phù hợp, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

 • THỦ TỤC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI VỀ NƯỚC NẾU MUỐN QUAY LẠI NHẬT LẦN 2

  Thời gian gần đây, TTS Nhật Bản đang rất quan tâm đến vấn đề quay lại Nhật lần 2 theo chương trình TTS số 3. Và để được quay lại Nhật lần 2 thì trước khi về nước TTS phải làm một số thủ tục. Nếu không hoàn thành các thủ tục này coi như bạn đã mất cơ hội đi Nhật lần 2. Vậy, những thủ tục đó là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những nội dung này.

ỨNG TUYỂN NGAY

Điền thông tin vào mẫu có sẵng


© 2021 bbcgroup.com.vn. All rights thanhcongads.com. All rights reserved