• 0862 786 068

  |
 • info@bbcgroup.com.vn

  |
 • MẮT BỊ LÁC CÓ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN ĐƯỢC KHÔNG?

  Hiện nay tại nước ta có khoảng 2 đến 3 triệu người mắc bệnh lý mắt lác/lé. Bệnh lý này gây ảnh hưởng không chỉ tới thị lực của người bệnh mà còn gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh tự ti khi giao tiếp và tiếp xúc với người ngoài. Vậy đây có phải là rào cản của người lao động khi muốn đi XKLĐ Nhật Bản hay không? Cùng theo dõi bài giải đáp dưới đây của BBC nhé!

 • ĐI ĐƠN 1 NĂM CÓ QUAY LẠI NHẬT ĐƯỢC KHÔNG?

  Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Ngoài đơn hàng thời hạn 3 năm đã quá quen thuộc thì đơn 1 năm hiện nay thu hút đông đảo lao động Việt tham gia. Đơn hàng 1 năm phù hợp với những bạn muốn đi Nhật làm việc ngắn hạn với chi phí thấp. Nếu bạn yêu thích đơn hàng XKLĐ 1 năm, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI VỀ VIỆC HỌC TIẾNG KHI ĐI XKLĐ NHẬT BẢN

  Ngôn ngữ là một trong những phương thức giao tiếp hàng đầu giúp mọi người đến gần với nhau hơn. Đặc biệt khi các bạn là những ứng viên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 • MUỐN ĐI XKLĐ NHẬT BẢN MÀ KINH TẾ EO HẸP THÌ PHẢI LÀM SAO?

  XKLĐ Nhật Bản được xem là một trong những phương án để giải quyết vấn đề về việc làm và thoát nghèo cho nhiều người lao động trên cả nước. Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, người lao động phải chi trả một khoản phí ban đầu nhất định, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả các khoản phí đó. Trong phần trả lời này, BBC sẽ chia sẻ đến người lao động những cách thức để không có tiền vẫn có thể đi XKLĐ.

 • BỊ CẬN THỊ CÓ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH ĐƯỢC HAY KHÔNG?

  Thị lực là một trong những yếu tố quan trọng đối với người có định hướng tham gia thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nói chung và chương trình kỹ năng đặc định Tokutei Gino nói riêng. Thị trường này đòi hỏi yêu cầu tiêu chuẩn khá khắt khe, nên những câu hỏi liên quan đến mắt cận có đi XKLĐ Nhật Bản được không? Cận bao nhiêu độ thì được tham gia chương trình Tokutei Gino vẫn thường xuyên được gửi về cho BBC Group. Bài viết này là lời giải đáp chi tiết nhất cho các bạn chó ý định đi làm việc ở Nhật.

   1 2 3 

ỨNG TUYỂN NGAY

Điền thông tin vào mẫu có sẵng


© 2021 bbcgroup.com.vn. All rights thanhcongads.com. All rights reserved