• 96

  Hòa chung không khí hân hoan của ngày Lễ, ngày 20/11 vừa qua, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ BBC Group long trọng tổ chức buổi Lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy, các Cô đang làm việc tại Trung tâm.

  Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo và các phòng ban trong Công ty gửi tặng đến các Thầy Cô những bó hoa tươi thắm kèm theo lời cảm ơn sâu sắc, cảm ơn Quý Thầy Cô đã luôn tâm huyết với nghề giáo. Chúc cho các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Không chỉ học viên mà các Thầy Cô giáo cũng cảm thấy rất xúc động và bồi hồi khi chia sẻ những câu chuyện khó quyên về tình Thầy Trò, tình đồng nghiệp, cũng như những tâm huyết với nghề suốt bao năm qua.

  Kết thúc chương trình, đại diện học viên của Trung tâm bày tỏ lòng tri ân và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô giáo. Mong rằng các Thầy Cô giáo tại Trung tâm sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề. Tiếp tục đào tạo nên nhiều thế hệ học viên chất lượng. Học viên cũng xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để không phụ sự trông mong, kỳ vọng của các Thầy Cô giáo. Chương trình khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong ánh mắt, nụ cười của cả Thầy và trò.

   

  (Nguồn: BBC Group)